Lịch sử phát triển văn hóa văn minh nhân loại : Sách tham khẩo - Brinton Crane (Văn hóa thông tin, 1998)
Một bách khoa về văn minh phương Tây với tất cả sự chuẩn xác, phong phú khi khảo sát kho tàng trí thức ở hầu khắp các lĩnh vực được kết tinh từ hàng ngàn năm lịch sử, đấy là điều các học giả đã định hướng và đi tới trong bộ sách này.