Thế giới những điều kỳ thú - Phan, Linh Lan (1998)
Với 250 câu hỏi về vũ trụ, thế giới động vật và cuộc sống loài người, bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách này những lời giải đáp khoa học và lý thú. Đây là một kho tàng kiến thức khiến bạn phải kinh ngạc.