30 phát minh khoa học nổi tiếng - Vũ, Bội Tuyền (Nxb. Phụ nữ, 1998)
30 câu chuyện về khám phá, phát minh khoa học nổi tiếng. Giúp ích gợi mở nhiều điều bổ ích khác cho những ai muốn hiến đời mình cho khoa học, cho sự tiến bộ của nền văn minh loài người, ...