Dự báo những vấn đề toàn cầu - Trần, Văn Tùng (Thống Kê, 1998)
Những dự báo này sẽ có ý nghĩa vì nó mang tính giáo dục làm cho loài người phải thay đổi hành vi của mình, điều chỉnh các chính sách phát triển trong hiện tại để có sự phát triển bền vững trong tương lai.