Nói về sách và báo - Lênin, V.I (Nxb. Sách giáo khoa Mác - Lênin, 1984)
Đề cập đến vấn đề sách báo, về sdách báo vô sản, sách báo tư sản, sách báo trong sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội.Những nguyên tắc và phương pháp biên soạn sách báo.