Đạo đức học phương Đông cổ đại - Vũ, Tình (Chính trị Quốc gia, 1998)
Đánh giá đúng những đóng góp của nó đối với sự phát triển của xã hội, thấy rõ những hạn chế của nó cũng như hiểu sâu thêm về con người phương Đông, qua đó góp phần thúc đẩy công tác nghiên cứu và học tập, kế thừa và phát triển tinh hoa văn hoá quá khứ, ... Đạo đức phương Đông cổ đại trong đó có: Đạo đức học Trung Quốc và ấn Độ cổ đại.