Văn học Đông Nam á (Giáo dục, 1998)
Gồm tám chương: Vài nét về văn học Đông Nam á. Các tác giả đưa ra tính thống nhất và đa dạng trong nền văn học các nước này. Các đặc điểm phát triển, thành tựu văn học của mỗi nước trong khu vực Đông Nam .á