Lịch sử văn minh thế giới : Giáo trình (Giáo dục, 1998)
Giáo trình gồm 8 chương đem lại cho người đọc sự hiểu biết cơ bản về hệ thống những nền văn minh thời cổ trung đại ở phương Đông, phương Tây và nền văn minh công nghiệp thời cận hiện đại.