Nghệ thuật văn chương và chân lý - Võ, Gia Trị (Văn học, 1999)
Các vấn đề cơ bản của thời sự văn học nghệ thuật. Phản ánh hiện tượng văn học với những vấn đề sâu thẳm. Cuốn sách mang tính phương pháp luận, vấn đề văn học nghệ thuật là vấn đề cần đổi mới, sáng tạo, tiếp nhận.