Lễ hội Thăng Long (Tủ sách Thăng Long., 1998)
Thủ đô Hà nội đã tích tụ cho mình nhữnh lễ hội tiêu biểu của cả nước. Cho nên tín ngưỡng phồn thực cũng hiện diện tại Hà nội, 51 lễ hội Thăng long là cuộc hành trình đầu tiên.