Chủ nghĩa hiện sinh: Lịch sử, sự hiện diện ở Việt Nam : Sách tham khảo - Nguyễn, Tiến Dũng (Chính trị Quốc gia, 1999)
Sự ra đời và phát triển, sự xuất hiện ở Việt Nam. Các thái độ với nó, phê phán và lên án của dư luận.