Văn hóa Việt Nam trong tiến trình đổi mới - Hồ, Sĩ Vịnh (Chính trị Quốc gia, 1999)
Xây dựng đất nước giàu mạnh, phát huy nền văn hoá tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc. Gia nhập cộng đồng thế giới, giao lưu văn hoá, bảo tồn và phát triển văn hoá.