Toàn cầu hóa quan điểm và thực tiễn : Kinh nghiệm quốc tế (Thống Kê, 1999)
Toàn cầu hoá kinh tế gắn liền với hội nhập kinh tế quốc tế, đồng thời toàn cầu hoá diễn ra song song trong thế tương tác với khu vực hoá.