Văn hiến làng xã vùng đất tổ Hùng Vương - Vũ, Kim Biên (Trung tâm UNESCO thông tin tư liệu lịch sử và Văn hóa Việt Nam, 1999)
Bức tranh lịch sử vùng đất tổ Hùng Vương; phản ánh các mặt đời sống xã hội của vùng đất tổ Hùng Vương từ thời xa xưa: quân sự, chính trị, kinh tế, văn hoá, ngành nghề truyền thống, ...