Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật báo chí (Chính trị Quốc gia, 1999)
Quyết định sửa đổi, bổ sung một số điều của luật báo chí. Gồm 7 chương, 30 điều, đã được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa X, kỳ họp thứ 5 ( từ ngày 4/5 đến ngày 12/6/1999)