Văn hóa nghệ thuật Trung Bộ (Văn hóa Dân tộc, 1998)
Các tư liệu, sưu tầm nghiên cứu về kho tàng văn hóa nghệ thuật đa dạng của các dân tộc người trên vùng đất Trung Bộ. Các di tích văn hoá, lịch sử, vùng văn hóa Huế, những lễ hội truyền thống ở Quảng Ngãi, Phú Yên, Nha Trang v.v...