Hưỡng dẫn sử dụng excel 97 trên Windows 98 - Nguyễn, Thành An (Thống Kê, 1999)
Học và nghiên cứu các trình quản lý số bảng tính, trang bảng tính, công thức và hàm, định dạng, tạo biểu đồ excel, phân tích bảng dữ liệu.