Từ điển văn hóa gia đình - Huỳnh, Thị Dung; Nguyễn, Thu Hà; Phạm, Minh Thảo; Từ, Thu Hằng (Văn hóa thông tin, 1999)
Các nghi thức, lễ tục vòng đời người. Các mối quan hệ trong gia đình. Tâm lý, sinh lý, bệnh học của các lứa tuổi. Thường thức trong gia đình.