Nhìn thấu lòng người - Kim Oanh (Thanh Niên, 1998)
Giúp ích cho các nhà doanh nghiệp, nhà chính trị, ...khắc phục trở ngại trong quan hệ đối nhân xử thế, nhận biết lòng người trong cuộc sống phức tạp.