Các qui tắc hay trong giao tiếp - Hoàng, Văn Tuấn (Thanh Niên, 1998)
Gồm 10 chương, với những kinh nghiệm của các bậc cao thủ trong giao tiếp; các phương pháp mở rộng giao tiếp; bí quyết giao tiếp, ...