Mở rộng vốn từ Hán Việt : Dùng trong nhà trường - Hoàng, Dân (Đại học Quốc gia, 1997)
Gồm 2 phần: 12 bài mở rộng vốn từ Hán Việt; Hiện tượng đồng âm Hán Việt (đọc âm Hán Việt giống nhau, nhưng mặt chữ Hán và ý nghĩa của các yếu tố Hán Việt khác nhau).