Bác Hồ sự cảm hóa kỳ diệu - Nguyễn, Xuân Thông (Thanh Niên, 1999)
Chưa thể nào nói hết được kỳ diệu của Bác Hồ. Với tất cả cuộc đời hy sinh cho độc lập tự do của dân tộc, hạnh phúc cho nhân dân, tấm gương Bác Hồ đã để lại cho mọi người lòng cảm phục, sự kính trọng và niềm tin yêu sâu sấc.