Bách khoa phụ nữ trẻ (Nxb. Phụ nữ, 1999)
Sách dùng cho lứa tuổi từ 15 - 30, lứa tuổi tìm hiểu, yêu đương và xây dựng gia đình, lứa tuổi ham khám phá nhưng cũng dễ phạm sai lầm nên rất cần trang bị những kiến thức khoa học để đảm bảo cho hạnh phúc bền vững.