Tư tưởng giải thóat trong triết học ấn Độ - Doãn, Chính (Thanh Niên, 1999)
Giới thiệu quá trình hình thành và phát triển của của tư tưởng giải thoát và phân tích nội dung của tư tưởng giải thoát trong môi trường phái triết học tôn giáo ấn Độ cổ đại.