Các vị trạng nguyên, bảng nhãn, thám hoa qua các triều đại phong kiến Việt Nam - Trần, Hồng Đức (Văn hóa thông tin, 2006)
Vài nét về việc học hành, thi cử dưới thời phong kiến; tra cứu các vị Trạng nguyên, Bảng nhãn, Thám hoa qua các triều đại Trần - Lê Sơ - Mạc - Lê Trung Hưng - Nguyễn; thống kê tổng hợp các nhà khoa bảng theo dòng họ thứ tự vần ABC.