Xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiến đậm đà bản sắc dân tộc, thực tiễn và giải pháp. (Văn hóa thông tin, 1999)
Xây dựng và phát triển nền văn hoá Việt Nam tiến đậm đà bản sắc dân tộc thực tiễn và giải pháp.