Chùa Việt Nam - Nguyễn, Văn Kự; Phạm, Ngọc Long (Khoa học xã học, 1993)
Giới thiệu các ngôi chùa của Việt Nam: không gian, kiến trúc để qua đó hiểu thêm về Phật giáo nói chung và Phật giáo Việt nam nói riêng.