Những luận thuyết nổi tiếng thế giới (Văn hóa thông tin, 1999)
Có những luận thuyết mà từ lâu đa phần bạn đọc mơ hồ láng máng thì ở đây được trình bày gọn gàng, mạch lạc với sự chính xác cao và khách quan.