Jack London, O.Henry, Mark Twan, Hemingway : Phê bình bình luận văn học (Tủ sách Văn học trong nhà trường., 1999)
Giúp giáo viên và học sinh có tài liệu nghiên cứu học tập theo chương trình phân ban: Phê bình bình luận văn học.