Đối thoại với tiên triết về văn hóa phương Đông thế kỷ 21 - Trần, Chí Lương (Đại học Quốc gia, 1999)
Dự báo quan trọng về sự phát triển của văn minh, văn hoá phương Đông với tư cách là trung tâm văn hoá nhân loại thế kỷ 21.