Kinh tế Lào và quá trình chuyển đổi cơ cấu - Uông, Trần Quang (Khoa học xã học, 1999)
Tóm tắt về sự phát triển kinh tế đất nước trong thời kỳ trước sự chuyển đổi có hệ thống, nhằm tăng sự hiểu biết về những kinh nghiệm của Lào trong chuyển đổi kinh tế.