Tổ chức và hoạt động của bộ máy chính quyền thành phố trực thuộc Trung ương : Sách tham khảo - Vũ, Đức Đán (Thống Kê, 2000)
Phân tích thực trạng hệ thống viên chức, công chức trong bộ máy chính quyền thành phố trực thuộc Trung ương, đề cập đến hoạt động đào tạo bồi dưỡng của chính quyền thành phố nêu một số kiến nghị nhằm hoàn thiện hoạt động này của chính quyền thành phố.