100 truyện ngắn danh nhân dã sử - Ngô, Văn Phú (Hội nhà văn, 1999)
Những anh hùng, liệt sĩ, xả thân vì nghĩa lớn sống nhân hậu giàu lòng yêu thương, dám làm những việc hữu ích cho đất nước cho nhân dân mình.