201 câu trả lời hay nhất trong phỏng vấn tuyển dụng : Tâm lý kinh doanh: Cảm nang dành cho bạn trẻ - Phạm, Nguyễn (Đồng Nai, 1998)
Những kinh nghiệm thực tế giúp các bạn trẻ đang tìm việc làm trong doanh nghiệp, là cơ sở tham khảo, ứng dụng trong các cuộc phỏng vấn vấn tuyển dụng, trong các tình huống tương lai.