Quyền lao động nữ theo pháp luật lao động Việt Nam : Hỏi và đáp. (Chính trị Quốc gia, 1998)
Giúp bạn đọc biết công tác thông tin, tuyên truyền về luật pháp, chính sách, chế độ bảo vệ quyền lao động của phụ nữ.