Trung Quốc cải cách và mở cửa : 1978 - 1998 - Nguyễn, Thế Tăng (Khoa học xã học, 2000)
Sau 20 năm cải cách mở cửa, tốc độ tăng trưởng của Trung Quốc đạt cao nhất thế giới, sức mạnh tổng hợp của đất nước tăng cường, đời sống nhân dân được cải thiện, vị trí quốc tế được năng cao.