Việt Nam thời cổ xưa : Từ khởi thuỷ đến năm 40 - 43 sau Công nguyên - Bùi, Thiết (Thanh Niên, 2000)
Lịch sử Việt Nam quan các thời kỳ: thời nguyên thủy, thời cổ đại (các vua Hùng, An Dương Vương, nhà Triệu - nhà Hán và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng)