Việc làm, đời sống phụ nữ trong chuyển đổi kinh tế ở Việt Nam - Lê, Thi (Khoa học xã học, 1999)
Phương pháp tiếp cận giới, phân tích việc làm, đời sống của phụ nữ trong cơ chế thị trường, dưới tác động của sự chuyển đổi kinh tế xã hội trong mười năm qua.