Mười khái niệm lớn của xã hội học - Cazeneuve, Jean (Thanh Niên, 2000)
Giới thiệu những khái niệm cơ bản của xã hội học. Các khái niệm đó có thể giúp người đọc phân loại các xã hội, các nhóm, giải thích những hoạt động qúa trình tiến hoá của chúng.