Tám chữ Hà lạc và quĩ đạo đời người : Những bài giảng thực hành chân dung nhà văn soi chiếu bằng Hà Lạc - Xuân Cang (Văn hóa thông tin, 2000)
Tám chữ Hà Lạc là 1 thuật toán về toàn bộ quỹ đạo cuộc đời của từng người đó, từng chặng đường đời, cho tới năm, tháng, ngày, giờ.