Tìm hiểu âm nhạc dân tộc cổ truyền - Tô, Ngọc Thanh (T.1., 1986)
Giới thiệu chuyên đề về nghệ thuật ca nhạc dân gian với những phong tục tập quán, lề lối, phong cách đàn hát truyền thống của từng dân tộc, từng vùng, từng miền của đất nước.