Cuộc tháo chạy toán loạn - Snepp Frank (2000)
Viết về những ngày cuối cùng của chế độ nguỵ quyền Sài Gòn và sự phản ứng của cố vấn Mỹ trước cuộc tổng tiến công và nổi dậy của quân ta trong mùa xuân lịch sử 1975.