Múa cổ điển châu Âu - Costravitakaia, B. (Văn hóa thông tin, 1995)
Gồm 12 chương: Những kiến thức chung, ý nghĩa của bài tập trong gióng và ở giữa sàn - ý nghĩa của Adagio và Allegro; Các loại Battements; Ronds de Jambe;...