Sưu tập hiện vật bảo tàng: Kỷ yếu hội thảo khoa học - Thực tiễn " Sưu tầm và phương pháp xây dựng sưu tập hiện vật bảo tàng". Tổ chức tại Hà Nội ngày 7 và 8 -1 - 1994. (Văn hóa thông tin, 1994)
Gồm 24 tham luận, không trích đoạn, không sửa ý, không cawrt xén. Đề cập nhiều vấn đề thuộc sưu tập hiện vật bảo tàng. Trình bày theo nhóm khối: Vụ, Trường, các Bảo tàng Quốc gia, các Bảo tàng Tỉnh.