Từ điển giải nghĩa thư viện học và tin học Anh Việt. - Phạm, Thị Lệ Hương; Lân, Vĩnh Thế; Nguyễn, Thị Nga (Tucs on aizona, 1996)
Gồm các thuật ngữ trong lĩnh vực thư viện học và tin học được chuyển dịch từ tiếng Anh có kèm giải nghĩa.