Các điều ước quốc tế của nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1990 - 1991 : Niên giám. (Chính trị Quốc gia, 1999)
Các điều ước quốc tế trên lĩnh vực hợp tác kinh tế, thương mại, văn hoá, khoa học kỹ thuật, phân định biên giươí lãnh thổ.