Số liệu kinh tế - xã hội các vùng kinh tế trọng điểm của Việt Nam. (Thống Kê, 1998)
Đưa ra những số liệu phản ánh những đặc trưng cơ bản về điều kiện tự nhiên, kinh tế xã hội của mỗi vùng (1999 - 1997) ở Việt Nam.