Số liệu kinh tế - xã hội các đô thị lớn ở Việt Nam và thế giới. (Thống Kê, 1998)
Những số liệu cơ bản có hệ thống về điều kiện tự nhiên diễn biến kinh tế - xã hội của Việt Nam và những thành phố lớn trên thế giới.