Điều lệ bảo hiểm xã hội (sửa đổi) và các văn bản có liên quan. (Chính trị Quốc gia, 1999)
Tìm hiểu về chế độ bảo hiểm xã hội của người lao độngđể trợ cấp kịp thời như ốm đau, thai sản, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, hưu trí, từ trần.