Phạm Thái, Phạm Đình Hổ, Nguyễn Huy Hổ, Ngô Lê Cát, Phạm Đình Toá, Phan Huy Vịnh, Phan Văn ái, Phan Huy Thực : Phê bình bình luận văn học. (Văn Nghệ, 1999)
Tuyển chọn và trích dẫn những bài phê bình, bình luận văn học của các nhà văn, các nhà nghiên cứu Việt nam.